bán căn hộ căn hộ Nhà ở xã hội Tố Hữu (Rice City Tố Hữu)
bán căn hộ căn hộ Nhà ở xã hội Tố Hữu (Rice City Tố Hữu)
căn hộ Thành phố Hà Nội
căn hộ bán căn hộ Nhà ở xã hội Tố Hữu (Rice City Tố Hữu)
căn hộ Thành phố Hà Nội
bán căn hộ Quận Nam Từ Liêm
bán căn hộ Phường Trung Văn
căn hộ bán Quận Nam Từ Liêm
căn hộ bán đường Tố Hữu giá bán 3.72 tỷ
U
Ngọc Ánh
Có thể chính chủ
  • Giá bán: 3.72 tỷ
  • Diện tích: 112 m²
  • Giá trên m²: 33.21 triệu /m²
  • Phòng ngủ: 3
  • Môi giới: Miễn tiếp môi giới
Đã bán thành công hoặc hết hạn

Căn hộ Rice City 3PN giá rẻ chính chủ 112m2 tại Tố Hữu Nam Từ Liêm  3.72 tỷ

Tố Hữu, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Báo cáo
Yêu thích

Miêu tả Bất động sản

Căn hộ chung cư tại dự án Nhà ở xã hội Tố Hữu (Rice City Tố Hữu) đường Tố Hữu Trung Văn Q.Nam Từ Liêm Hà Nội được cần bán với diện tích 112m2, đã được trang bị đầy đủ nội thất và có thể dọn vào ở ngay. Giá bán là 33.3 triệu/m2.

Căn hộ nằm tại tầng 16 của tòa nhà CH1603, trong tổng số 18 tầng. Mỗi tầng có 6 căn hộ, tổng cộng có 96 hộ và khoảng 400 cư dân sinh sống. Có sẵn 3 thang máy phục vụ cho việc di chuyển trong tòa nhà.

Địa chỉ căn hộ là Đường Tố Hữu, Phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nơi này đã được làm mới hoàn toàn từ năm 2017 và nội thất cũng được để lại đầy đủ. Bếp từ, hút mùi, máy giặt, máy sấy, máy rửa bát, robot hút bụi, tivi, tủ lạnh và điều hòa đều được trang bị mới hoàn toàn. Toàn bộ nội thất vẫn còn mới tinh, mang lại không gian sống tiện nghi và thoải mái cho gia đình.

Vị trí căn hộ cũng rất thuận lợi. Cách hầm chui Lê Văn Lương chỉ khoảng 800m, không bị tắc đoạn Tố Hữu. Ngoài ra, có nhiều lối vào tòa nhà từ các hướng khác nhau như Nguyễn Trãi, Lương Thế Vinh, Tố Hữu 2 chiều, Vũ Hữu, Trung Văn, Thanh Bình và Nguyễn Văn Lộc.

Nơi này cũng có sự tiện ích xung quanh. Gần viện xây dựng và y học cổ truyền BCA chỉ khoảng 600m. Chợ cũng chỉ cách căn hộ khoảng 500m gần trường cấp 1, cấp 2 và cấp 3 Trung Văn trong bán kính 500m.

Dân cư tại tòa nhà là 1 sự kết hợp giữa các bác sĩ, giáo sư, tiến sĩ, giảng viên, quân đội và công an. Điều này đảm bảo an ninh tốt cho khu vực này với sự hiện diện của Công an Q.dưới chân tòa nhà.

Thông tin chi tiết nhà đất

Thông tin thêm về BĐS

  • Loại BĐS: Căn hộ chung cư
  • Ngày đăng: 02/07/2023
  • Ngày cập nhật: 22/04/2024