Giới thiệu

Muachinhchu.vn là 1 kênh giao dịch bất động sản chỉ đăng tin chính chủ không đăng những tin từ các nhà môi giới để người dùng có thể dễ dàng tiếp cận những bật động sản thật với giá thật gặp trực tiếp chủ nhà để thỏa thuận. Ngược lại người bán cũng có 1 kênh tiếp cận người dùng thật và tiềm năng nhất mà lại không mất chi phí gì.

Hiện tại Muachinhchu.vn cũng hoàn toàn miễn phí khi đăng tin và miễn phí cả việc up tin lên top khi chưa bán được, tuy nhiên để tránh việc spam quy định mỗi ngày thành viên chỉ được đăng 1 tin và up tin 1 lần.

Do việc sàng lọc và kiểm định tin chính chủ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên chúng tôi chỉ cố gắng đưa ra những tin có mức độ "chính chủ" tốt nhất dựa vào thuật toán đang xây dựng và không cam kết độ chính xác 100%. Những tin đăng chính chủ sẽ chia thành 3 cấp độ khác nhau:

  • Tin đăng màu đỏ cam: Tin đăng đã được xác thực thông tin có độ chính xác cao nhất
  • Tin đăng màu xanh lá cây: Tin đăng được sàng lọc phân tích thông tin có độ chính xác tốt
  • Tin đăng màu đen: Tin đăng có thể là chính chủ theo dự đoán của chúng tôi

Website cũng không có tin Vip không có tin ưu tiên được lên đầu trong mỗi chuyên mục để công bằng hơn cho tất cả mọi người đăng tin. Thay vì thế chúng tôi sẽ ưu tiên những tin chính chủ đã được xác thực với màu sắc nổi bật hơn và tiêu đề được in đậm

Các tin đăng trên muachinhchu.vn cũng được kiểm duyệt rất nghiêm ngặt xác nhận đủ các thông tin cần thiết mới được duyệt. Tuy nhiên nếu bạn là chủ nhà thật chúng tôi sẽ hỗ trợ 1 cách tốt nhất để có thể đăng tin và quản lý tin thông qua số điện thoại, zalo hoặc facebook. Ngược lại các bạn môi giới vui lòng không đăng tin tránh mất thời gian của đôi bên.