Hướng dẫn đăng tin

Để đăng tin trên muachinhchu.vn các bạn cần phải có tài khoản và đăng nhập. Nếu chưa có vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập sau đó vào trang đăng tin bằng cách click vào nút Đăng tin như hướng dẫn ở hình phía dưới

đăng tin bất động sản
Truy cập vào trang đăng tin

Sau khi vào trang đăng tin các bạn lần lượt điền đầy đủ các thông tin cần thiết, những thông tin được đánh dấu * là những tin bắt buộc phải có. Trong đó có một số lưu ý:

  • Địa chỉ: Bắt buộc phải để địa chỉ cụ thể nếu là căn hộ chung cư để chính xác mã căn hộ, mặc định sẽ Ẩn, chỉ BQT mới xem được. Nếu bạn muốn công khai có thể bỏ chọn Ẩn
  • Dự án: Nếu là chung cư vui lòng để chính xác tên dự án, nếu không có trong danh sách có thể bỏ trống
  • Tiêu đề: Rõ ràng không được giật tít câu view sai sự thật nhưng nên để tiêu đề thu hút người xem
  • Nội dung: Nếu tự viết sẽ được ưu tiên duyệt nhanh hơn và cộng thêm lượt đăng và lượt up tin. Tin copy hoặc trùng lặp với các website khác sẽ có thể được sửa đổi để tránh trung lặp
  • Hình ảnh: Các hình ảnh chụp phải đúng hình của bất động sản mà bạn đăng, không được sử dụng hình trên mạng, hình ảo, đăng hình nhà này dẫn đi xem nhà khác...
đăng tin bất động sản chính chủ
Ví dụ mẫu điền thông tin bất động sản, chọn Xem trước để nhìn bất động sản của bạn khi được duyệt

Ngoài ra để tăng độ uy tín và miêu tả chính xác hơn về nhà đất các bạn nên điền thêm các thông tin đầy đủ mặc dù không bắt buộc để người mua có thể nắm rõ thông tin đỡ mất thời gian của cả 2 bên.

Bạn cũng có thể quay video up lên youtube và để link vào bài viết để người mua có cái nhìn rõ nhất về bất động sản.

thêm thông tin đăng tin bất động sản
Thông tin thêm

Sau khi nhấn Gửi, nếu đầy đủ và đúng các thông tin, website sẽ thông báo Gửi tin thành công và tới bước xác thực bằng cách click vào nút Xác thực chính chủ.

Các bạn cần phải chuẩn bị: 1 hình chụp mặt trước CCCD, 1 hình chụp mặt trước sổ hồng, 1 hình chụp mặt trong sổ hồng

xác thực chính chủ sau khi đăng tin
Thông báo gửi tin thành công

Nếu bạn không phải là chính chủ hoặc cần chuẩn bị giấy tờ xác thực thì có thể chọn Bỏ qua. Sau khi chuẩn bị xong hình ảnh thông tin xác thực thì vào phần Quản lý Tin đang duyệt. Sau đó chọn Xác thực để tiến hành xác thực.

xác thực chính chủ sau khi bỏ qua
Các xác thực tin sau khi Gửi tin xong

Để xác thực thông tin các bạn cần chọn đúng thông tin và cung cấp đầy đủ hình ảnh bao gồm:

  • 1 hình chụp mặt trước CCCD(không cần chụp mặt sau)
  • 1 hình chụp bìa trước của sổ hồng hoặc hợp đồng mua bán
  • 1 hình chụp phía trong của sổ hồng hoặc hợp đồng mua bán

Lưu ý nếu không cung cấp đầy đủ thông tin chúng tôi sẽ Không xét duyệt tin đăng hoặc quá trình xét duyệt sẽ lâu hơn nên rất mong các bạn hợp tác đôi bên cùng có lợi. Các thông tin và hình ảnh xác thực được bảo mật tuyệt đối và không hiển thị trong phần tin đăng.

gửi thông tin xác thực
Gửi thông tin xác thực

Sau khi gửi thành công 1 thông báo việc xác thực đã thành công là bạn đã hoàn thành viên Đăng tin và xác thực. Chúng tôi sẽ xét duyệt trong thời gian sớm nhất và thông báo với bạn khi Tin đăng được phê duyệt. Các tin đăng được xác thực chính chủ sẽ được ưu tiên hiển thị với màu sắc nổi bật, vị trí cao hơn giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn.

Nếu gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình đăng tin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Xin cảm ơn!